Fara í efni
Neytendur
Merkingar matvæla
Þessum upplýsingum áttu rétt á
Aukefni, bragðefni og ensím
Næringar- og heilsufullyrðingar
Fersk matvæli
Skráargatið
Lífrænt
Inn- og útflutningur
Innflutningur matvæla og fæðubótarefna til einkaneyslu
Útflutningur matvæla til einkaneyslu
Netverslun - hvað ber að varast?
Póstsending stöðvuð
Meðferð matvæla
Frysting matvæla
Grillun matvæla
Hamborgarar
Grænmeti
Handþvottur
Heilræði
Hrár kjúklingur
Mygluð matvæli
Sous vide
Viðbrennd matvæli
Örbylgjuofnar
Kæling matvæla eftir eldun
Efni í matvælum
Aukefni, bragðefni og ensím
Aðskotaefni
Íblöndun
Transfitusýrur
Ýmislegt gagnlegt
Matarsýkingar
Matarbornir sjúkdómar
Salmonella
Kampýlóbakter
Listería
E. coli - STEC
Þörungaeitur í skelfiski
Bacillus cereus
Clostridium
Staphylococcus aureus
Toxoplasma gondii
Þegar sjóða þarf neysluvatn
Fæðubótarefni og orkudrykkir
Fæðubótarefni
Orkudrykkir
Hættuleg efni í fæðubótarefnum
Áhrif koffíns
Mataræði
Barnamatur
Hvað borða íslendingar? Landskannanir
Lífrænt vottuð matvæli
Um joðneyslu landsmanna
Skráargatið
Nýfæði
Erfðabreytt matvæli
Umbúðir - snertiefni
Lög og reglugerðir
Matarsóun
Minnkum matarsóun
Matvælafyrirtæki
Leyfi eða skráning
Stofnun matvælafyrtækis
Breytingar á matvælafyrirtæki
Listi yfir aðila undir eftirliti MAST
Framleiðsla undir smáræðismörkum
Beint frá býli
Aukaafurðir dýra
Ræktun matjurta
Lífræn framleiðsla
Fiskeldi
Ræktunarleyfi fyrir skel
Söfnun eða ræktun á þangi/þara
Koffínríkir orkudrykkir
Dreifing og vinnsla á eggjum
Góðir starfshættir
Innra eftirlit
Rekjanleiki
Sýnatökur
Innköllun
Ýmsar leiðbeiningar
Innflutningur
Dýraafurðir frá EES ríkjum
Dýraafurðir frá 3. ríkjum
Dýraafurðir frá EES sem eiga uppruna í 3. ríkjum
Matvæli önnur en dýraafurðir
Lífrænt vottaðar afurðir frá 3. ríkjum
Fæðubótarefni
Orkudrykkir
Brexit - innflutningur frá Bretlandi
Útflutningur
Sérleyfismarkaðir
Búfjárafurðir til 3. ríkja
Sjávarafurðir til 3. ríkja
Lög og reglugerðir
Opinbert eftirlit
Hlutverk og heimildir
Eftirlit byggt á áhættu og frammistöðu
Gjaldskrá
Eftirlitshandbækur
Hver fer með eftirlitið?
Listi yfir starfsstöðvar / Samþykkisnúmer
Opinberar sýnatökur
Eftirlit með skelfiski
Rannsóknastofur
Opinbert eftirlit með fiskeldi
Merkingar
Almennar merkingar
Óforpökkuð matvæli
Auðkennismerki og samþykkisnúmer
Ofnæmis- og óþolsvaldar
Magnmerkingar
Geymsluþol
Upprunamerkingar
Næringargildi
Aukefni
Ensím
Bragðefni
Erfðabreytt matvæli og fóður
Lífrænt vottuð matvæli og fóður
Fullyrðingar
Skráargatið
Glúten
Fæðubótarefni
Koffín
Barnamatur
Endurmerking matvæla
Fiskur til ESB
Fersk matvæli
Aukaafurðir dýra - merkingar
Efni í matvælum
Aukefni
Ensím
Aðskotaefni
Íblöndun
Bragðefni
Transfitusýrur
Umbúðir -snertiefni
Almennar reglur
Rétt notkun umbúða
Sala matvæla án umbúða
Plast
Efni og hlutir úr áli
Húðunarefni í dósum
Bisfenol A
Leirhlutir
Málmar og málmblöndur
Merkingar umbúða
Sellulósafilmur
Umbúðir og umhverfi
Vinýlklórið
Virkar/sérhæfðar umbúðir
Ýmsar upplýsingar
Meðferð matvæla
Geislun matvæla
Frysting matvæla
Grillun matvæla
Hamborgarar
Grænmeti
Handþvottur
Heilræði
Hlaðborð
Kæling matvæla eftir eldun
Mygluð matvæli
Viðbrennd matvæli
Egg
Meðferð hrogna
Fæðubótarefni
Skilgreining
Reglur um fæðubótarefni
Vítamín og steinefni í fæðubótarefnum
Önnur efni í fæðubótarefnum
Ýmis ákvæði um fæðubótarefni
Neysluvatn
Sláturhús
Flutningur sláturdýra
Velferðarþættir og merkingar sláturdýra
Kólígerlar í sauðfjárafurðum
Sértæk framleiðsla eða vara
Lífræn framleiðsla
Ungbarnafæði
Vernduð afurðaheiti
Nýfæði
Erfðabreytt matvæli og fóður
Skelfiskur á veitingastöðum
Matargjafir
Matargjafir
Matvælafyrirtæki sem gefa matvæli
Góðgerðasamtök sem taka á móti matvælum
Bændur
Sauðfé og geitur
Sauð- og geitfjárhald
Merking og skráning
Flutningar og sjúkdómavarnir
Riða
Garnaveiki
Slefsýki í lömbum
Tilkynningarskylt sauð- og geitfjárhald
Kýlapest
Nautgripir
Nautgripahald
Merking og skráning
Flutningar og sjúkdómavarnir
Kúariða
Garnaveiki
Veiruskita í nautgripum
Tilkynningarskylt nautgripahald
Útivist
Hross
Hestahald
Merking og skráning
Sjúkdómavarnir
Innflutningur
Útflutningur
Tilkynningarskylt hestahald
Lög og reglugerðir
Svín
Svínahald
Merking og skráning
Sjúkdómavarnir
Innflutningur svínasæðis
Tilkynningaskylt svínahald
Alifuglar
Alifuglahald
Merking og skráning
Sjúkdómavarnir
Fuglainflúensa
Innflutningur
Tilkynningarskylt alifuglahald
Garðyrkja
Kartöfluútsæði
Sjúkdómavarnir
Ræktun og pökkun matjurta
Sjúkdómar og lyfjaskráning
Dýralæknar á vakt
Listi yfir dýrasjúkdóma
Fótakláði
Viðbrögð við dýrasjúkdómum
Sjúkdóma- og lyfjaskráning
Skimun á smitsjúkdómum í dýrum
Sýklalyfjaónæmi
Fóður
Fóður
Flutningur á heyi, hálmi og torfi innanlands
Framkvæmd eftirlits og gjöld
Eftirlit skv. áhættu og frammistöðu
Eftirlitsheimsóknir
Eftirlitsgjöld
Eftirlitshandbækur
Efnaleifar í dýraafurðum
Sértæk framleiðsla eða vara
Lífræn framleiðsla
Beint frá býli
Veitingarekstur með dýrahaldi
Vernduð afurðaheiti
Nýfæði
Erfðabreytt
Skógrækt
Flutningur dýra
Vatnsveitustyrkir
Býflugur
Slátrun
Heimaslátrun
Slátrun í litlum geit- og sauðfjársláturhúsum
Dýraeigendur
Hundar
Hundahald
Merking og skráning
Umönnun og sjúkdómavarnir
Innflutningur
Útflutningur
Hættur í umhverfinu
Tilkynningarskylt hundahald
Kettir
Kattahald
Merking og skráning
Umönnun og sjúkdómavarnir
Innflutningur
Útflutningur
Hættur í umhverfinu
Tilkynningarskylt kattahald
Hross
Hestahald
Merking og skráning
Sjúkdómavarnir
Innflutningur
Útflutningur
Tilkynningarskylt hestahald
Önnur dýr
Kanínur og nagdýr
Skrautfuglar
Skrautfiskar
Grís í garðinum
Hænsnakofinn
Skrautdúfur & bréfdúfur
Lög og reglugerðir
Fóður
Veik dýr / Dýr í neyð
Dýralæknir á vakt
Listi yfir dýrasjúkdóma
Viðbrögð við dýrasjúkdómum
Ill meðferð dýra
Slasað eða hjálparlaust dýr
Ef hundur bítur
Ónæði af dýrum
Týnt dýr
Náttúruhamfarir
Flutningur dýra
Annað
Fóður
Fóður og flokkun þess
Kröfur til fóðurframleiðslu
Sala og dreifing á fóðri
Innflutningur á fóðri
Útflutningur á fóðri
Útflutningur á heyi
Framkvæmd eftirlits og gjöld
Áburður
Kröfur til áburðarframleiðslu
Sala og dreifing á áburði
Framkvæmd eftirlits og gjöld
Áburðareftirlitsskýrslur
Starfsemi með dýr
Gæludýraverslanir
Dýragarðar
Dýrasýningar
Veitingarekstur með dýrahaldi
Þjálfun dýra
Eigendaskipti á dýrum
Tilkynningarskylt dýrahald
Tilraunadýr
Dýralæknar
Viðbrögð við dýrasjúkdómum
Dýralæknisleyfi og tilkynningarskylda dýralækna
Starfandi dýralæknar á Íslandi
Dýralæknar á vakt
Héraðsdýralæknar
Leiðbeiningar um sýnatökur
Óskað eftir dýralæknum á útkallslista
Plöntur
Innflutningur
Útflutningur
Fræ/sáðvara
Smitvarnir
Aukaafurðir dýra
Aukaafurðir dýra
Framkvæmd eftirlits og gjöld
Sértækur innflutningur
Dýraminjar / veiðiminjar
Landbúnaðartæki
Stangveiðibúnaður
Viðarumbúðir
Móttaka á sorpi frá erlendum skipum
Lífrænt vottaðar afurðir frá löndum utan EES
Sýni til rannsókna
Lífræn framleiðsla
Lífræn framleiðsla
Villt dýr
Viðbrögð þegar framandi villt dýr finnst hér á landi
Lög og reglugerðir
Um MAST
Starfsemi
Hlutverk og verkefni
Skipurit
Saga
Gildi
Stefnur
Símatímar og starfsstöðvar
Umdæmi og héraðsdýralæknar
Starfsfólk
Hefur þú áhuga á starfi hjá MAST?
Rafrænir reikningar
Málshraði
Þjónustugátt Matvælastofnunar
Eftirlit
Eftirlit skv. áhættu og frammistöðu
Landsáætlanir
Eftirlitshandbækur
Listi yfir aðila undir eftirliti MAST
Gjaldskrá
Innri úttektir
Ytri úttektir
Heilbrigðiseftirlit sveitarfélaga
Eftirlitsniðurstöður
Efnaleifar í dýraafurðum
Dýrasjúkdómaskimun
Mælaborð fiskeldis
Sýklalyfjaónæmi
Sjúkdómsvaldandi örverur í kjöti á markaði
Salmonella og kampýlóbakter í alifuglum
Salmonella í svínum
Þörungaeitur í skelfiski
Aflameðferð
Eftirlitsverkefni
Eftirlit ESA
Rannsóknastofur
Lög og reglugerðir
Útgefið efni
Gæðahandbók
Bæklingar
Fræðslufundir
Greinar
Skýrslur
Fréttir
Fréttasafn
Lausar stöður
Innkallanir
Skrá sig á póstlista
Neytendavakt MAST á Facebook
Dýravakt MAST á Facebook
Ráðgefandi nefndir og ráð
Samstarfsráð Matvælastofnunar
Áhættumatsnefnd
Fisksjúkdómanefnd
Dýralæknaráð
Fagráð um velferð dýra
Samstarfsnefnd um sóttvarnir (SSUS)
Landsbundin eftirlitsáætlun
LEMA
Starfsmarkmið 2024
Starfsmarkmið 2023
Viðbrögð
Viðbrögð við alvarlegum dýrasjúkdómum
Viðbrögð við náttúruhamförum
Matarbornir sjúkdómar
Mælaborð fiskeldis
Hvað viltu finna?
Ábendingar & fyrirspurnir
Þjónustugátt
IS
EN
Mast.is
/
Um MAST
/
Fréttir
/
Innkallanir
/
Fréttir
Innkallanir
Vanmerktur ofnæmis- og óþolsvaldur í pylsum
19.11.2024
Mygla í skyri
13.11.2024
Ólöglegt litarefni í núðlum
07.11.2024
Jarðhnetuprótein ekki tilgreind í frosnum réttum
31.10.2024
Jarðhnetuprótein ótilgreind í frosnum réttum
31.10.2024
Salmonella í Pekingöndum
24.10.2024
Vanmerktur ofnæmis- og óþolsvaldur í kjötsúpu
18.10.2024
Skordýr í pasta
16.10.2024
Vanmerktur ofnæmis- og óþolsvaldur í frosnum saltfiskrétti
02.10.2024
Galli í umbúðum á ávaxtasafa
24.09.2024
Óleyfilegar lyfjaleifar í fiski
20.09.2024
Vanmerktir ofnæmis- og óþolsvaldar í kæfu
19.09.2024
Náttúrulegt eiturefni í kryddi
10.09.2024
Rangar merkingar á snitzel
10.09.2024
Myglueitur í brúnum baunum
09.09.2024
Röng innihaldslýsing á ís
04.09.2024
Vanmerkur ofnæmis- og óþolsvaldur í osti
30.08.2024
Uppfærð-Salmonella í kökum
29.08.2024
Óleyfilegt litarefni sem matvæli
26.08.2024
Ólöglegt bleikiefni í hveiti
26.07.2024
Framleiðslugalli á safa
25.07.2024
Uppfært-Ólöglegt bleikiefni í hveiti
11.07.2024
Varnarefni yfir mörkum í Smoothie blöndu
05.07.2024
Ólöglegt innihaldsefni í fæðubótarefni
12.06.2024
Tréflís í lasagne
07.05.2024
Grunur um listeríu í brauðskinku
26.04.2024
Blásýra í hörfræjum
19.04.2024
Salmonella í kjúklingi
15.04.2024
Ofnæmisvaldur (egg) ekki tilgreindur í rækju dumplings
10.04.2024
Myglueitur í speltmúslí
10.04.2024
Salmonella í kjúklingi
08.04.2024
Myglueitur í ávaxtahristing
11.03.2024
Ólöglegt innhaldsefni í orkudrykkjum
08.03.2024
Ómerktir ofnæmisvaldar og grunur um mengun frá plasti
08.03.2024
Uppfærð frétt-Listeria í skinku
23.02.2024
Listeria í skinku-Uppfært með myndum
22.02.2024
Vanmerkt kryddbrauð
16.02.2024
Salmonella í sælgæti
13.02.2024
Vanmerktir súkkulaðihjúpaðir bananabitar
08.02.2024
Vanmerktur ofnæmis- og óþolsvaldur í sælgæti
31.01.2024
Vanmerktar smjördeigskökur vegna óleyfilegs tungumáls
26.01.2024
Vanmerktar smjördeigslengjur vegna tungumáls
17.01.2024
Glerbrot í villisveppasúpu
29.12.2023
Skordýr í kryddi
29.12.2023
Vanmerkt síld
13.12.2023
Varnarefni yfir leyfilegum mörkum í kryddi
27.11.2023
Ólöglegt aukefni í sælgæti
15.11.2023
Vanmerktur ofnæmisvaldur í kjúklingabollum
09.11.2023
Ólöglegt varnarefni í baunum.
03.11.2023
Vanmerktur ofnæmis- og óþolsvaldur á smákökudeigi
30.10.2023
Vanmerkur ofnæmis- og óþolsvaldur á fiskibollum í sósu
30.10.2023
Gölluð mjólk
25.10.2023
Aðskotahlutur í smáköku
18.10.2023
Vanmerktur ofnæmis- og óþolsvaldur í drykkjavöru
09.10.2023
Jarðhnetur í Wasabi peas dósum
29.09.2023
Bacillus cereus í tilbúnum sósum
24.09.2023
Vanmerkur ofnæmis- og óþolsvaldur í pasta
08.09.2023
Varnarefni yfir leyfilegum mörkum í ávöxtum
05.09.2023
Málmstykki í veganrétti
08.08.2023
Grunur um Salmonella í kjúklingabringum
01.08.2023
Ólöglegt innihaldsefni í fæðubótarefni
27.07.2023
Köfnunarhætta með sælgætisvöru
17.07.2023
Kadmíum í avókadó
04.07.2023
Flæði efna yfir mörkum í eldhúsáhaldi úr plasti
30.06.2023
Flæði efna yfir mörkum úr borðbúnaðarsetti (bolla/disk/skál) fyrir börn
16.06.2023
Smáir málmbitar í pasta
09.06.2023
Salmonella í kjúklingi
06.06.2023
Glúten í glútenfríum bjór
23.05.2023
Ómerkt glúten í sætukartöflu pakora
16.05.2023
Litlar málmflísar í sælgæti
11.05.2023
Lyf í fæðubótarefnum
03.05.2023
Borðedik innkallað
14.04.2023
Sælgæti ekki vegan í páskeggi
31.03.2023
Aðskotaefni í pönnukökublöndu
29.03.2023
Aðskotahlutur (hart plast) finnst í kjúklinganöggum
21.03.2023
Aðskotahlutur (hart plast) fannst í Orkublöndu
20.03.2023
Kadmíum yfir mörkum í Round Scad (Galunggong)
16.03.2023
Vanmerktur ofnæmisvaldur í Pestó
16.03.2023
Ólögleg aukefni í Jelly straws
09.03.2023
Magn ashwagandha extrakts yfir mörkum í fæðubótarefni
09.03.2023
Salmonella og aflatoxín í melónufræjum
10.02.2023
THC í hampolíu
08.02.2023
Aðskotahlutur í sælgæti
20.01.2023
Salmonella í kjúklingi
16.01.2023
Aðskotahlutur (plast) í karamellum
28.12.2022
Beinflísar í hakki
21.12.2022
Mjólkursúkkulaðidropar í vegan smákökudeigi
29.11.2022
Aðskotahlutur í sælgæti
29.11.2022
Skordýr í sólblómafræjum
14.11.2022
Fiskréttur vanmerktur ofnæmis- og óþolsvöldum
11.11.2022
Glúten í glútenfríum maískökum
07.11.2022
Salmonella í þurrkuðum sveppum
31.10.2022
Ómerktar hnetur í smákökudeigi
26.10.2022
Sykur í sykurlausu sælgæti
26.10.2022
Aðskotahlutur í fæðubótarefni
19.10.2022
Aðskotahlutir í villisveppaosti og rjómasveppasósu
29.09.2022
Varnarefni í frosnum jarðarberjum
19.09.2022
Vanmerktur ofnæmis- og óþolsvaldur í pasta (mjólk)
06.09.2022
Kadmíum í bláskel
29.08.2022
Aðskotaefni fannst í tedufti
26.08.2022
Aðskotahlutur í vínflösku
19.08.2022
Histamín í þurrkuðum fiski
09.08.2022
Óæskileg efni yfir mörkum í Tortilla flögum
29.07.2022
Varnarefni yfir mörkum í núðlum
29.07.2022
Bjórdósir geta bólgnað
29.07.2022
Innköllun á kartöflusalati
26.07.2022
Bjórdósir bólgna
19.07.2022
Bólgnar bjórdósir
13.07.2022
Uppfært-Salmonella í karrí kryddi
12.07.2022
Uppfært-Ólöglegt varnarefni í núðlum
12.07.2022
Ólöglegt varnarefni í vanilluís
11.07.2022
Varnarefni yfir leyfilegum mörkum í grænu tei
30.06.2022
Þránun í rúsínum
30.06.2022
Ómerktur ofnæmisvaldur í orkustykki
27.06.2022
Salmonella í Tahini
23.06.2022
Aðskotahlutur í köku
16.06.2022
Uppfært - Ólöglegt varnarefni í núðlum
13.06.2022
Ólöglegt litarefni í pálmolíu
25.05.2022
Vanmerktur ofnæmisvaldur (sinnep) í pylsum
18.05.2022
Listería finnst í reyktum laxi
17.05.2022
Listeria finnst í reyktum laxi og reyktum silungi
10.05.2022
Aðskotahlutur í sælgæti
10.05.2022
Listería í reyktum regnbogasilungi
28.04.2022
Salmonella í súkkulaðieggjum
12.04.2022
Salmonella í súkkulaðieggjum
07.04.2022
Listería finnst í graflaxi
24.03.2022
Matvælaöryggi ótryggt við framleiðslu á spírum og tofu
22.03.2022
Listería finnst í kjúklingastrimlum
22.03.2022
Glerbrot finnst í salati
10.03.2022
Salmonella í kjúklingi
21.02.2022
Listería í reyktum laxi og reyktum regnboga
17.02.2022
Glerbrot í síld
16.02.2022
Uppfært-Ekki með starfsleyfi til að framleiða hákarl
14.02.2022
Mygla í kökum
11.02.2022
Slysahætta af bjórdósum
08.02.2022
Ólöglegt skordýraeitur í perum
01.02.2022
Málmhlutur finnst í bökunarþurrefnablöndu
28.01.2022
Ólögleg sykurtegund í lágkolvetnafæði
20.01.2022
Vanmerkt gulrótarkaka
18.01.2022
Ólöglegt varnarefni í hrökkbrauði
13.01.2022
Ólöglegt varnarefni í núðlum með kjúklingi
05.01.2022
Ólöglegt varnarefni í núðlum
05.01.2022
Ómerkt egg í eftirrétti
27.12.2021
Vanmerktar núðlur
17.12.2021
Vanmerktur ofnæmisvaldur í smákökum
14.12.2021
Glerbrot í jólabjór
14.12.2021
Matvælaöryggi ótryggt við framleiðslu á ís
29.11.2021
Hætta á málmögnum í konfekti
15.11.2021
Ólöglegt varnarefni í Cumin fræjum
10.11.2021
Glerbrot í núðlum
19.10.2021
Vanmerktir ofnæmis-og óþolsvaldar á vefjum og hummus
15.10.2021
Galli í Norskum brjóstdropum
08.10.2021
Salmonella í kjúklingi
05.10.2021
Ólöglegt varnarefni í kryddblöndu
04.10.2021
Aflatoxín í hnetusmjöri
29.09.2021
Uppfært: Snefill af hnetum í drykkjum - innköllun dregin til baka
20.09.2021
Listería í taðreyktum silungi
17.09.2021
Vanmerktar ostaslaufur
08.09.2021
Vanmerktir ofnæmisvaldar í kanildufti
07.09.2021
Ólöglegt varnarefni í fæðubótarefnum
27.08.2021
Grunur um salmonellu í kjúklingi
23.08.2021
Ólöglegt varnarefni í kókosmjólk og kókosrjóma
16.08.2021
Ólöglegt varnarefni í marmelaði
06.08.2021
Vanmerktir ofnæmisvaldar í forsteiktu smælki
23.07.2021
Vanmerkt krydd
13.07.2021
Vanmerktir ofnæmisvaldar í falafel (hveiti og sesam)
13.07.2021
Salmonella í bananaflögum
12.07.2021
Ómerkt sinnep í Graflax
09.07.2021
Varnarefni yfir mörkum í vínviðarlaufum
09.07.2021
Skordýraleifar og/eða hár í te
30.06.2021
Aflatoxín myglueitur í fræjum
28.06.2021
Hætta á myglu í Vanillas snúðum
23.06.2021
Slysahætta af bjórdósum
09.06.2021
Vanmerkt mjólk í Quinoa snakki
09.06.2021
Ómerktir ofnæmis- og óþolsvaldar í curry paste og núðlum
09.06.2021
Salmonella í svínseyrum fyrir gæludýr
08.06.2021
Örverumengun í ís
02.06.2021
Hætta á að matarílát fyrir börn brotni og valdi bruna
28.05.2021
Listería í kjúklingapasta
26.05.2021
Pólskar kjúklingabringur merktar sem íslenskar
06.05.2021
Hveiti ekki tilgreint í Vegan lasagna
06.05.2021
Skordýr fundust í Sólgæti kjúklingabaunum
29.04.2021
Sellerí ekki tilgreint í mexíkóskri súpu
29.04.2021
Salmonella í HUSK vörum frá Orkla - uppfært
16.04.2021
Salmonella í SFC kjúklingabitum
18.03.2021
Framleiðslugalli á sous vide kjúklingarétti
18.03.2021
Varnarefnaleifar í vínberjalaufum
18.03.2021
Salmonella í kjúklingabitum
04.03.2021
Málmstykki í pan pítsu
03.03.2021
Málmflísar í hundanammi
02.03.2021
Ólöglegt varnarefni í brauðblöndum
05.02.2021
Ólöglegt varnarefni í lífrænu hamborgarabrauði
26.01.2021
Egg og sinnep ekki tilgreind á þorrabakka
22.01.2021
Varnarefni í Heilsubót lífrænu jurtatei
22.01.2021
Myglueitur í Sportmix kattafóðri
22.01.2021
Ólöglegt varnarefni í Finn Crisp hrökkbrauði
13.01.2021
Galli í umbúðum Risa Þrists
12.01.2021
Of mikið magn aukefnis í Monster orkudrykkjum
11.01.2021
Mygla í pasta
08.01.2021
Glerbrot í malt og appelsín dós
07.01.2021
Of langt geymsluþol merkt á regnbogasilungi
06.01.2021
Mjólk ekki tilgreind í sælgæti
30.12.2020
Ólöglegt varnarefni í Wasa hrökkbrauði
28.12.2020
Ólöglegt varnarefni í hrökkbrauði
21.12.2020
Ólöglegt varnarefni í prótein brauðmjöli
18.12.2020
Ólöglegt varnarefni í sesamolíu
17.12.2020
Ólöglegt varnarefni í brauðstöngum
16.12.2020
Hveiti ekki tilgreint í pasta
14.12.2020
Aðskotaefni í frosnum fiski
10.12.2020
Ólöglegt varnarefni í 5-kornablöndu
10.12.2020
Of hátt magn af B6 vítamíni í fæðubótarefnum
04.12.2020
Aðskotahlutur í mexíkóskri kjúklingasúpu
30.11.2020
Díoxín í eggjum
27.11.2020
Uppfært: Ólöglegt varnarefni í tahini
26.11.2020
Aðskotahlutur í salati
18.11.2020
Uppfært: Málmhlutur í sælgæti
11.11.2020
Ólöglegt varnarefni í morgunkorni og granóla
10.11.2020
Uppfært: Allar Atkins brauðblöndur innkallaðar
03.11.2020
Ólöglegt skordýraeitur í baunum
30.10.2020
Ólöglegt varnarefni í sesamfræjum og granóla
22.10.2020
1
2
3
Getum við bætt efni síðunnar?
Já
Ástæða
Efnið svarar ekki spurningunni
Síðan inniheldur rangar upplýsingar
Það er of mikið efni á síðunni
Ég skil ekki efnið, finnst það of flókið
Eitthvað annað sem þú vilt koma á framfæri?
Hætta við
Senda álit
Takk fyrir!
Ábending þín er móttekin
Deila síðu
Prenta síðu