Grunur um salmonellu í grísahakki
Innkallanir -
23.03.2018
Athugið að þessi frétt er ársgömul eða eldri.
Matvælastofnun varar við neyslu á grísahakki vegna gruns um salmonellu. Fyrirtækið Síld og fiskur ehf. hefur, í samráði við Matvælastofnun, innkallað af markaði þrjár framleiðslulotur af grísahakki. Verslanir hafa brugðist skjótt við og fjarlægt hakkið af markaði.
Eftirfarandi upplýsingar auðkenna vörurnar sem innköllunin einskorðast við:
- Vöruheiti: Grísahakk
- Vörumerki: Ali
- Pökkunardagsetning: 21.3.18, 22.3.18, 23.3.18
- Geymsluskilyrði: Kælivara (0-4°C)
- Dreifing: Bónus og Iceland
- Framleiðandi: Síld og fiskur ehf
Neytendur sem keypt hafa grísahakk með þessum pökkunardagsetningum eru beðnir um að skila því í viðkomandi verslun eða til Síldar og fisks ehf, Dalshrauni 9b, 220 Hafnafirði.