Of mikið af joði í ráðlögðum skammti af Sunny Green Kelp Nutrient Dense Algae

12.07.2011 Fréttir - Innkallanir
Matvælastofnun hefur fengið upplýsingar frá matvælaeftirliti Heilbrigðiseftirlits Reykjavíkur um stöðvun sölu og innköllun á fæðubótarefninu Sunny Green Kelp Nutrient Dense Algae þar sem í ráðlögðum daglegum neysluskammti er of mikið af steinefninu joði.  

  • Vörumerki: Sunny Green.
  • Vöruheiti: Kelp Nutrient Dense Algae.
  • Framleiðandi: Nutraceutical Corp. í Bandaríkjunum.
  • Innflytjandi: Heilsa ehf., Bæjarflöt 1, 112 Reykjavík.
  • Laga- /reglugerðarákvæði:  8., 28. og 30. gr. laga nr. 93/1995 um matvæli, með síðari breytingum.
  • Dreifing: Heilsuhúsið Akureyri, Laugavegi, Lágmúla, Selfossi, Kringlunni, Smáratorgi og Keflavík, Fjarðarkaup, Apótek Garðabæjar, Yggdrasill, Maður lifandi Borgartúni og Hæðarsmára, Lyfja Setbergi (Apótekið Setbergi), Egilsstöðum og Lágmúla.


ÍtarefniTil baka